แจ้งผลการสอบสัมภาษณ์เพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานสถานีวิทยุแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ตำแหน่ง Creative P7

ตามประกาศสถานีวิทยุแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ลงวันที่ 11 พฤษภาคม 2564 เรื่องรับสมัครบุคคลเข้ารับการคัดเลือกเป็นพนักงานสถานีวิทยุแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ตำแหน่ง Creative P7 จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติงานในสถานีวิทยุแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นั้น

บัดนี้ ได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว ปรากฏว่าไม่มีผู้ผ่านการคัดเลือก