ขอเชิญชมการแสดงดนตรี Art Music Series รายการ “CU Clarinet Ensemble”

วันศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 19.00 น.
ณ หอแสดงดนตรี อาคารศิลปวัฒนธรรม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

รายการแสดง
• A Set for Clarinet by Donald Martino
• Sonata for Two Clarinet by Francis Poulenc
• Ritual of Snakes by Kazunari Ozaki
• Ventus by Rika Ishige
• Scarborough Fair English folk song arr. Hirokazu Fukushima
• Chignon by Satoshi Yagisawa
• Blues from American in Paris by G. Gershwin arr. Michael Mangani
• Billie’s Bounce by Charlie Parker arr. Prapanpong Maneewong
-- พักครึ่ง 15 นาที --
• A Town with an Ocean View by Joe Hisaishi arr. Piyapat Mekrungsimun
• Le Tombeau de Couperin by Maurice Ravel arr.Takeo Kimura
• Benjarong by Kitti Kuremanee

ไม่เสียค่าเข้าชม
โปรดสำรองที่นั่งผ่านทาง www.ticketmelon.com/cuorch/cuclarinetfeb212020
หากพบปัญหาการใช้เว็บไซต์ หรือสอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-218-0584

ข่าวและกิจกรรมล่าสุด
อาคารวิทยพัฒนา ชั้น 7 จุฬาฯ ซอย 12 ถนนพญาไท แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10300
ติดตาม CU Radio ได้ทุกช่องทาง