Grand Opening: CU Social Innovation Hub (CU SiHub)
กิจกรรมเปิดตัวศูนย์กลางนวัตกรรมทางสังคมแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (CU Social Innovation Hub: CU SiHub) โดย สำนักบริหารวิจัย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

วันที่ 12 พฤศจิกายน 2563 เวลา 9.00-12.00 น. ณ อาคารวิศิษฐ์ ประจวบเหมาะ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

กิจกรรมการเสวนา:
- นวัตกรรมทางสังคม: จากงานวิจัยสู่การใช้ประโยชน์เพื่อสังคม
- Social Innovation for SDGs
- นวัตกรรมทางสังคม: จากจุฬาฯ สู่สังคมไทย โดย อาจารย์และนักวิจัย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ร่วมชมนิทรรศการนวัตกรรมสังคม ระหว่างวันที่ 12-25 พฤศจิกายน 2563 (เว้นวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดราชการ) ชมฟรีตลอดงาน

รับชมบันทึกเทปการเสวนา

ทาง Facebook Live : สำนักบริหารวิจัย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ข่าวและกิจกรรมล่าสุด
ติดตาม CU Radio ได้ทุกช่องทาง