เชิญชวนชาวจุฬาฯ ร่วมทำกิจกรรมดี ๆ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว วันที่ 28 กรกฎาคม 2564 และรับชมเรื่องราวดีๆ จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จากเฟสบุ้ค https://www.facebook.com/curadio ในเวลา 13.00-16.00 น.

1. "Innovations for Society" โดย ศ.ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดีจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

2. "นำหน้าอย่างติดดิน” โดย คุณชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี และบัณฑิตจุฬาชนบท

3. "คนฆ่ามะเร็ง” โดย อ.ดร.นพ.ไตรรักษ์ พิสิษฐ์กุล แพทย์ผู้พัฒนายารักษามะเร็งเพื่อคนไทย

4. “จุฬาฯ ใบยา วัคซีน ความภาคภูมิใจไทย ความหวังโลก” โดย ผศ.ภญ.ดร.สุธีรา เตชคุณวุฒิ CEO & Co founder ใบยา ไฟโตฟาร์ม สตาร์ทอัพผู้พัฒนาวัคซีนโควิด 19 จากใบพืช

5. “ปาดน้ำตา ปราบมะเร็ง” โดย คุณศิรินทิพย์ ขัติยะกาญจน์ ผู้ไม่ยอมแพ้มะเร็งหัวใจ ระยะสุดท้าย

6. “โอกาสแห่งชีวิต” โดย คุณชูชัย ตะห่อ บัณฑิตทุนจุฬาฯสงเคราะห์