อาหารเพิ่มภูมิคุ้มกันต่อไวรัส
57 views
0
0

เป็นที่ทราบกันดีว่าการแพร่ระบาดของไวรัส covid19 มีผลกระทบกับทุกๆคนทั่วโลก แล้วก็อย่าหวังจะพึ่งยารักษาเพียงอย่างเดียว
เราควรสร้างภูมิคุ้มกันให้กับตัวเองด้วยการทาน ลองมาดูกันว่าอาหารประเภทไหนที่ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันต่อไวรัส
แล้วควรทานมากน้อยแค่ไหน
วันนี้ รองศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร. วรางคณา วารีสน้อยเจริญ จะมาให้ความรู้กัน
-----------------------------------
ในรายการ คลินิก 101.5 ช่วง รู้ทันสุขภาพ
ผู้ดำเนินรายการ : อรอุมา พงษ์แสง
วิทยากร : รองศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร. วรางคณา วารีสน้อยเจริญ ภาควิชาอาหารและเภสัชเคมี
คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

รายการ คลินิก 101.5 ออกอากาศทุกวันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 10.30-10.55น.
ทาง Chula Radio plus FM.101.5MHz และทาง JOOX Application